CHI TIẾT TIN TỨC

Quạt công nghiệp- cần phải biết và sử dụng trong thời kỳ công nghiệp

      Thương hiệu "quạt công nghiệp Bình Nguyên Phong" đến nay đã có mặt trên hầu hết các công trình. Khi đến với Bình Nguyên Phong khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về những sản phẩm với nhiều quy cách  và công dụng phù hợp với công trình của mình. Quạt thông gió công nghiệp là chủng loại quạt chuyên dùng cho thông gió, làm mát nhà xưởng, trang trại chăn nuôi và trồng trọt; Quạt điều hòa không khí với ưu điểm cách âm, giảm tiếng ồn, làm mát và có thiết bị lọc bụi thích hợp sử dụng trong các công ty xây dựng dân dụng, trung tâm mua sắm; quạt làm mát công nghiệp (quạt làm mát bằng hơi nước) rất thích hợp sử dụng trong công ty may mặc, văn phòng, trung tâm mua sắm, quán ăn...

      Ngoài ra công ty chúng tôi còn đưa ra thị trường những chủng loại quạt chuyên dùng trong các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm, các nồi hơi (lò hơi) như: Quạt hướng trục, máy xử lý bụi, quạt ly tâm (thấp, trung và cao) và chủng loại quạt kiểm soát cháy đồng thời chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các thiết bịmiệng gió công nghiệp và ống gió công nghiệp.

      Những thời điểm như hiện nay nhiệt độ tăng cao, không khí ôi bức đã gây ra không ít khó chịu và ảnh hưởng đến năng xuất làm việc của nhân viên, công nhân… Vì thế quạt công nghiệp là một trong những thiết bị rất hữu ích và cần thiết góp phần vào thành công cho công ty của quý khách.

Để có thể tiện lợi hơn cho quý khách trong việc tìm hiểu, cần tư vấn về kỹ thuật cũng như thi công công trình. Quý khách có thể đến với chúng tôi qua danh mục quạt hút công nghiệp để tìm hiểu thêm.

Hỗ trợ trực tuyến

0986 146 110

Hổ Trợ Online

Văn phòng

086 909 1799

Tin tức

QUẢNG CÁO

  • http://nina.vn

Công Trình Tiêu Biểu